CÂY CẢNH PHONG THỦY THEO MỆNH ( KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ)

Cây xanh mang lại cho người ta cảm giác thoải mái và thư thái trong phòng làm việc, cây xanh thường biểu tượng cho sức khỏe của con người, nên khi có cây xanh, người làm việc cũng trở nên lạc quan, yêu đời, vui tươi hơn khi làm việc.

Bên cạnh đó, Các loại cây phong thủy văn phòng được bố trí một cách ngăn nắp, bài bản sẽ giúp tạo ra sinh khí, mang đến những điều may mắn cho tất cả mọi người trong cơ quan vì sẽ trung hòa khí vận, kích hoạt tất cả các nguồn khí tốt luân chuyển.

Tuy nhiên,không được áp dụng một cách tùy tiện mà cần phải tuân thủ theo một số quy tắc nhất định. Sử dụng đúng mục đích Do cây xanh có tính tương tác rất cao đối với tất cả mọi vật xung quanh, nên nó thường được sử dụng để hóa giải sát khi, mang lại sức sống cho toàn bộ không gian nhà ở và nơi công sở. Vì thế cho nên, khi chủ doanh nghiệp có ý định sử dụng cây xanh trong phòng làm việc cần phải tuân thủ theo một số quy định, nguyên tắc trong phong thủy. Ngược lại nó sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, tài vận của tất cả mọi người trong cơ quan.

Kết hợp thật hài hòa Khi sử dụng cây xanh trong phòng làm  việc người sử dụng cần chú ý đến tính hài hòa của nó giữa mọi góc độ trong phòng làm việc, chú ý đến màu sắc, hình dáng kích thước của cây để phù hợp với không gian hơn, không gây chật hẹp cho văn phòng.

Nên chọn những loại cây xanh tươi tốt, trên thân có nhiều mầm lộc, nhất là những cây có thể phát triển bình thường trong môi trường bóng râm,  ánh đèn ít nhận được ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Trong phòng làm viếc tuyệt đối không để những cây có thân hình di dạng, gai góc vì như thế nó sẽ mang tài lộc không tốt cho toàn bộ công ty.

Nên lựa chọn những loại cây có lá to bản hay những cây có lá hình tròn. Bên cạnh đó, màu sắc của cây cũng rất quan trong, lá cây phải xanh, tươi tốt, màu sắc hài hòa với khu văn phòng.

Cây cảnh phong thủy theo mệnh thì sẽ được chia theo Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì mỗi tuổi sẽ tương ứng với một mệnh và mỗi mệnh sẽ thích hợp với một số màu sắc nhất định, từ đó chúng ra sẽ tìm ra được những loại cây tương ứng với mệnh của mình.

 ngu-hanh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hoa Kiểng Phát Tài
Điện thoại: 0933 058 318 – 0988 996 863
Email: maithithuyth1990@gmail.com
Zalo: 0933 058 318 – 0988 996 863
FB: 0933 058 318 – 0988 996 863
Website: www.hoakiengphattai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.