Ngày nay, với cuộc sống đầy bộn bề và lo toan, không khí ngày càng ô nhiễm, con người càng muốn tìm đến một nơi không khí trong lành xanh mát để có thể thư giản tinh thần và giảm stress.Cây xanh văn phòng và cây trồng đường phố là những lựa chọn tối ưu nhất của khách hàng để giảm thiểu được các yếu tố trên trong đời sống hằng ngày. Hiểu được điều này Hoa Kiểng Phát Tài ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên cho khách hàng

Thành Phố Xanh Bình Dương 1
Thành Phố Xanh

Hoa Kiểng Phát Tài chuyên mua bán, cung cấp các loại cây bóng mát, cây Công trình, cây Sân vườn, Cây Văn phòng, cây Bonsai, các loại Cây Giống, Cây Ăn trái. Ngoài ra chúng tôi còn nhận di dời, cắt tỉa và chăm sóc các loại cây kiểng, thiết kế thi công cây trồng cho các quán cafe sân vườn. Chúng tôi có vườn ươm và vườn chăm sóc cây vì thế luôn đảm bảo cung cấp số lượng lớn cho khách hàng.

Khách hàng khi đến mua cây cảnh tại Bình Dương có thể ghé vào vườn cây kiểng của chúng tôi để có thể tận mắt chiêm ngưỡng chúng. Tận hưởng cảm giác của một thế giới cây cảnh đầy màu sắc và hương thơm thoang thoảng. Một lần nữa quý khách hàng có nhu cầu mua cây cảnh vào dịp tết, dịp lễ có thể ghé ngang vườn Hoa Kiểng Phát Tài của chúng tôi để chọn lựa.

Xuất phát từ niềm đam mê trang trí cây cảnh và mong muốn mang thiên nhiên đến từng không gian sống trong ngôi nhà của mỗi người, Hoa Kiểng Phát Tài sẽ tạo ra những sản phẩm kết hợp giữa cây mini đa dạng của nước ta và học hỏi theo cách trồng cây các nước đi trước trong lĩnh vực này, cùng với sự sáng tạo mới thường xuyên Hoa Kiểng Phát Tài hứa hẹn sẽ cho ra mặt nhiều mẫu cây độc đáo – mới lạ – đẹp mắt – Sang trọng.

Hình ảnh Giới Thiệu
tại dĩ an bình dương

Hoa Kiểng Phát Tài bán chủ yếu các loại cây trầu bà côt, cây kim phát tài, cây phát tài khúc, cây trầu bà đế vương, cây ngũ da bì, cây trúc bách hợp, cây vạn niên thanh, cây lan ý thái, cây bạch mã hoàng tử, cây đại phú gia, cây cau nhật… các cây công trình bóng mát phù hợp với nhiều thiết kế cảnh quan, môi trường, mang lại cho không gian sinh hoạt thêm sống động, mới mẻ, trong lành, sang trọng…

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ cửa hàng của chúng tôi trong thời gian qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hoa Kiểng Phát Tài
Điện thoại: 0933 058 318 – 0988 996 863
Email: maithithuyth1990@gmail.com
Zalo: 0933 058 318 – 0988 996 863
FB: 0933 058 318 – 0988 996 863
Website: www.hoakiengphattai.com