8/3 QUÀ TẶNG TỪ CÂY CẢNH

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên toàn thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống.Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia

Cây tặng ngày phụ nữ 8-3 là những cây mang lại vui vẻ, may mắn hạnh phúc, sức khỏe và công dụng thực tế từ cây xanh

cho người nhận. Đồng thời nó thể hiện tình cảm chân thành của người tặng đối với người phụ nữ. Hoa Kiểng Phát Tài gợi ý những món quà tặng từ cây xanh hết sức đọc đáo và ý nghĩa sau đây:

 1. HỒNG MÔN:

Ý nghĩa  :

Cay Tieu Hong Mon
Hồng môn dĩ an bình dương

Cây hoa hồng môn hình trái tim có dù mang màu sắc gì đều thể hiện tình yêu bền vững, tươi đẹp và sự mến khách.

Vị trí  trồng và Lợi ích Cây hồng môn      

Cây hoa hồng môn đẹp nổi bật từ hoa lẫn lá, lại là một trong số hiếm những cây chịu bóng trồng được trong nhà nên rất được yêu thích trang trí nhiều nơi trong phòng.

Hồng Môn Thủy Sinh Dĩ An Bình Dương 6
Hồng Môn Thủy Sinh Dĩ An Bình Dương

Hồng môn trồng chậu nhỏ xinh hoặc trồng trong bình thủy sinh sang trọng trưng ở bàn làm việc, bàn học, bàn trà, bàn tiếp khách, quầy lễ tân, bàn ăn, bàn trang điểm, kệ tivi, giá sách, kệ để đồ, cửa sổ, cửa kính, kệ giá mỹ thuật…. mang đến vẻ đẹp tươi tắn, rực rỡ, sang trọng vừa giúp tinh thần thêm phấn chấn và mát mắt mỗi khi ngắm nhìn. có tác dụng thanh lọc không khí, đem đến không gian trong lành,đầy hào hứng và ngọt ngào.

2. VẠN LỘC

Ý NGHĨA CÂY VẠN LỘC

Vạn Lộc Thủy Sinh Dĩ An Bình Dương3
Vạn Lộc Thủy Sinh Dĩ An Bình Dương3

Cây vạn lộc cũng là cây tượng trưng cho may mắn, tài lộc tràn đầy. Thể hiện rõ ràng qua tên gọi, màu sắc, cũng như hình dáng của cây. Theo phong thủy thì, vạn lộc là rất nhiều lộc, cây lại có màu đỏ tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng.

3. KIM NGÂN:

Kim Ngân Dĩ An Bình Dương 2
Kim Ngân Dĩ An Bình Dương 2

Ý nghĩa phong thủy: Cây giúp mang lại nhiều tiền tài, đồng thời gìn giữ tài sản chặt chẽ.

4. SEN ĐÁ

Ý nghĩa: 

Sen đá Dĩ An Bình Dương
Sen đá Dĩ An Bình Dương

Cây sen đá không chỉ tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ mà còn là sự bền bỉ, dai dẳng và ý chí quật cường theo thời gian. Một hay vài chậu sen đá trong nhà có ý nghĩa phong thủy cho mọi không gian nhà  bạn.

5.LAN Ý THÁI

Ý nghĩa cây Lan Ý:

Lan Ý Thái Để Bàn Dĩ An
Lan Ý Thái Để Bàn Dĩ An

Cây mang ý nghĩa về sự hàn gắn là một trong những biểu tượng của hòa bình có tác dụng lọc không khí. tạo bầu không khí trong lành.

6. TRẠNG NGUYÊN:

Trạng Nguyên Dĩ An Bình Dương
Trạng Nguyên Dĩ An Bình Dương

cây hoa Trạng Nguyên vẫn tượng trưng cho nét cao quí nhưng mộc mạc dịu dàng. Nó biểu hiện sự đoàn tụ, niềm hạnh phúc, bình an và niềm tin tưởng ở tương lai, Là mong muốn chúc cho nhau thành đạt, đỗ đạt, thành công trong cuộc sống, thi cử, làm ăn hoặc học hành…

7. HOA SỐNG ĐỜI 

Sống đời Dĩ An Bình Dương
Sống đời Dĩ An Bình Dương

Cây Sống Đời Loài hoa nhỏ nhắn nhưng lại mang màu sắc rực rỡ và sức sống bền bỉ này mang theo ý nghĩa cầu chúc một năm mới dồi dào sức khỏe cho cả gia đình. Bên cạnh đó nó còn thể hiện sự sinh sôi, nảy nở và tình đoàn kết của các thành viên trong ngôi nhà của bạn.

8. HOA LAN

Hoa Lan DĨ An BÌnh DƯƠng.jpg2
Hoa Lan DĨ An BÌnh DƯƠng.jpg2

Hoa lan Hồ Điệp vàng tặng mẹ như là lời nhủ “mẹ là ánh mặt trời của con”, hoa lan Hồ Điệp tím tặng người yêu “mong cho tình cảm luôn lãng mạn, lâu bền”, hoa lan Hồ Điệp trắng tặng bạn thân “hy vọng tình bạn luôn trong sáng”,… Đây đều là những món quà vừa mang giá trị vật chất, vừa mang giá trị tình thần lớn dành tặng cho người phụ nữ.

Xem thêm: tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hoa Kiểng Phát Tài
Điện thoại: 0933 058 318 – 0988 996 863
Email: maithithuyth1990@gmail.com
Zalo: 0933 058 318 – 0988 996 863
FB: 0933 058 318 – 0988 996 863
Website: www.hoakiengphattai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.