Các loại cây cảnh trồng trong nhà hợp phong thủy

Các loại cây cảnh trồng trong nhà hợp phong thủy như Hồng Môn Để Bàn, Trầu bà leo cột, Câu tiểu trâm, Kim phát tài để bàn, Bàng singapo để bàn, Đuôi công để bàn, Vạn lộc để bàn, Trúc nhật vàng để bàn, Trầu bà lỗ để bàn, Lan quân tử để bàn, Thịnh vượng để bàn, Lan ý thái để bàn, Lưỡi cọp để bàn, Ngũ gia bì để bàn, Trúc phát tài để bàn vui lòng liên hệ 0933 058 318 – 0817 305 246 để chọn cây tốt nhất.

Nhắc đến cây cảnh trong nhà thì chúng ta đều biết rằng đây là những loài cây ưa bóng mát, chúng có thể sống và phát triển tốt tại những nơi ít nắng, có điều hòa, có ánh sáng của đèn huỳnh quang….

Một điều kiện sống hoàn toàn nhân tạo nhưng những loài cảnh trong nhà vẫn có thể sống tốt. Và thực tế, khi nói đến cây cảnh trong nhà thì đây là loài cây mà chúng được biết đến hầu hết với tác dụng hút bụi, lọc không khí, hấp thụ chất độc hại, hấp thụ chất bức xạ từ các thiết bị điện tử. Và hơn thế nữa là việc đặt cây xanh trong nhà sẽ giúp bạn có bầu không khí sống thoải mái và dễ chịu hơn

Các loại cây cảnh dễ trồng không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc mà còn giúp bạn tô điểm cho ngôi nhà của mình, làm đẹp cho không gian sống thêm sinh động và mát mẻ.

Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh là cây cảnh dễ trồng, dễ chăm sóc và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Cây Vạn Niên Thanh thích hợp với những nơi ít ánh sáng, ánh sáng không quá chói chang. Đặc biệt, Cây Vạn Niên Thanh có thể cải thiện phong thủy rất tốt, bạn có thể tham khảo để trồng trong nhà nhé. Tuy nhiên nếu trong nhà có trẻ nhỏ, bạn nên lưu ý để tránh gây dị ứng da vì nhựa của cây sẽ ảnh hưởng đến làn da mỏng manh của trẻ.

Cây trầu Bà Vàng

Cây Trầu Bà Vàng là loại cây ưa thích của khá nhiều người. Đặc điểm của Cây Trầu Bà Vàng đó là ưa bóng râm vì vậy có thể đặt trong phòng khách hay văn phòng đều được.

Cây Trầu Bà Vàng không chỉ là một trong các loại cây cảnh dễ trồng mà còn giúp thanh lọc không khí rất tốt, mang đến không gian trong lành và mát mẻ cho ngôi nhà của bạn.

Cây Phú Quý – loại cây cảnh dễ trồng

Cây Phú Quý với đặc điểm đó là lá xanh mướt, dễ chăm sóc và thích hợp với không gian có điều kiện ánh sáng thấp. Bề mặt lá của Cây Phú Quý bóng sáng và tạo cho không gian tươi sáng hơn.

Trong phong thủy, Cây Phú Quý được xem là cây mang lại may mắn cho gia chủ đúng như cái tên của cây. Bạn nên trồng Cây Phú Quý trong nhà hoặc đặt trên bàn làm việc đều được nhé.

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ là một trong những loại cây cảnh dễ trồng, ưa ánh sáng vừa phải. Cây Lưỡi Hổ có họa tiết bắt mắt, đứng đầu trong số các loại cây được ưa thích trồng trong nhà.

Trong phong thủy, Cây Lưỡi Hổ có tác dụng trừ trà, xua đuổi mà quỷ và chống lại những điều xui xẻo, bùa chú trong cuộc sống. Lá của Cây Lưỡi Hổ thường mọc thẳng thể hiện sự quyết đoán, ý chí tiến lên và còn được ví là con dao sắc giúp bảo vệ gia đình khỏi những điều xấu xa. Ngoài ra cây lưỡi hổ còn mang ý nghĩa may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc. Vì vậy nhiều người chọn Cây Lưỡi Hổ làm món quà để tặng đối tác, bạn bè trong những dịp năm mới hay mừng tân gia

Cây Lan ý

Cây Lan Ý là các loại cây cảnh dễ trồng dành cho những ai không có nhiều thời gian chăm sóc cây. Đặc điểm của Cây Lan Ý đó là ưa ánh sáng ít, thiếu nắng nên có thể đặt trong phòng khách hay phòng ngủ đều được. Cây Lan Ý còn có ý nghĩa phong thủy, mang đến những điều may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Tuy nhiên cũng giống như cây Vạn niên thanh, cây Lan Ý là loại cây dễ gây dị ứng nên bạn cần lưu ý để xa tầm tay với của trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.