Cây nội thất để sàn nơi công sở

1, Cây bạch mã hoàng tử:

Cây bạch mã hoàng tử với thân là màu trắng, cuốn lá cũng là màu trắng. Theo phong thủy màu trắng rất hợp với những ai thuộc mệnh kim, hành kim, mệnh thủy.

 
 
Cây Bạch Mã Hoàng Tử
Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Ý nghĩa phong thủy: Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một mạng (hay còn gọi là mệnh) riêng, mỗi mệnh tương ứng với hành (có 5 hành: kim, thủy, mộc, hỏa, thổ) và sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau. Khi bạn chọn vật dụng có màu sắc phù hợp với cung, mệnh bản thân thì sẽ giúp công việc thuận lợi hơn, cuộc sống có nhiều điều may mắn.

Nhấp vào đây để xem rõ hơn về sản phẩm Cây Bạch Mã Hoàng Tử

2, Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân là sự phối hợp đẹp mắt giữa hai màu trắng và xanh, điểm này khá giống cây bạch mã hoàng tử nên nó là loại 

cây phù hợp cho những ai thuộc mệnh kim, mệnh thủy. 

Cay Ngoc Ngan
Cay Ngoc Ngan

Ý nghĩa phong thủy: Là cây nội thất phù hợp trồng trang trí không gian sống của bạn, nếu ai thuộc mệnh thủy có thể sử dụng cây trồng thủy sinh để tăng thêm vượng khí giúp gia chủ làm ăn phát đạt hơn, cuộc sống êm đềm.

3, Cây vạn niên thanh

Màu vàng và xanh là hai màu sắc chủ đạo tạo nên cây vạn niên thanh. Nếu gia chủ thuộc mệnh kim, mệnh mộc, mệnh thủy thì việc mang cây vạn niên thanh đến gần cuộc sống của mình là điều nên làm.

Ý nghĩa phong thủy: Đôi lúc trong cuộc sống ngoài việc ta tài giỏi thì yếu tố may mắn cũng rất quan trọng. Chính vì điều này bạn hãy chọn cho mình những cây nội thất tại Hoa Kiểng Phát Tài phù hợp với mệnh để mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho chính bản thân của chúng ta.

Cây Vạn Niên Thanh
Cây Vạn Niên Thanh

4, Cây kim phát tài

Kim phát tài (Kim tiền) với hình dáng lá cứng cáp có màu xanh căng bóng. Màu xanh rất thích hợp với những ai thuộc mệnh mộc, mệnh hỏa.

Ý nghĩa phong thủy: Bạn có thể chọn cây kim phát tài đặt bàn làm việc hoặc trang trí một vài góc trong căn nhà, công ty làm việc,… để mang đến cho bạn một không gian xanh, giúp gia chủ phát triển tốt trong công việc, gặp nhiều may mắn, tập thể sống đoàn kết.

Cây Kim Phát Tài
Cây Kim Phát Tài

5. Cây lưỡi hổ

Lưỡi hổ là cây sống tốt cả môi trường có nắng lẫn môi trường khuất nắng, trong nhà. Những cành lá cứng có màu vàng, xanh phù hợp với những gia chủ thuộc mệnh kim, mệnh mộc, mệnh hỏa. 

Ý nghĩa phong thủy: Lưỡi hổ mang lại sự bình yên, an toàn trong cuộc sống giúp gia chủ tìm thấy cảm giác được bảo vệ, che chắn bởi những bộn bề do áp lực xã hội gây ra cho họ.

Cây Lưỡi Hổ
Cây Lưỡi Hổ

 

6. Cây trầu bà cột

Thêm vào danh sách cây xanh nội thất cần có của người thuộc mệnh mộc, mệnh hỏa sẽ là cây trầu bà cột.

Ý nghĩa phong thủy: Cây trầu bà cột mang lại cảm giác đi đúng hướng, làm việc đạt được mục tiêu, sự mạnh mẽ, cương quyết hơn trong mọi việc.

Trầu Bà Leo Cột Dĩ An Bình Dương.jpg1.jpg1
Trầu Bà Leo Cột Dĩ An Bình Dương.jpg1.jpg1Hoa Kiểng Phát Tài là một vườn cây chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về cây xanh, là một nơi đáng để bạn đến lựa chọn cho mình những cây cảnh phù hợp nhất, đẹp nhất. Với không gian rộng rãi, bố trí cây cảnh rất thích hợp, sản phẩm lại đa dạng điều này sẽ giúp bạn không mất thời gian quá nhiều để chọn được sản phẩm ưng ý. Nhưng nếu bạn không có thời gian vẫn có thể liên hệ đến hotline mua hàng trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ nghe được những lời tư vấn nhiệt tình đến từ phía bên kia đầu dây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.