Cây Cảnh thủy sinh hợp mệnh Kim

Cây thủy sinh để bàn làm việc sẽ đem lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ, thế nên rất nhiều người yêu thích trồng loại cây này. 

1. Cây kim ngân.

Cây kim ngân là loài cây đứng đầu trong các loại cây hợp phong thủy, nó cũng rất phù hợp với người mệnh Kim. cây có ý nghĩa là tiền bạc nên rất phù hợp để đặt lên bàn làm việc nhằm thu hút tiền tài và thịnh vượng cho người mệnh Kim.

Cây kim ngân thủy sinh để bàn mệnh Kim

Cây kim ngân có thể trồng thủy sinh rất đẹp và sang trọng, bạn có thể bày cây vào chậu thủy tinh để phô bày hết bộ rễ đẹp và thân cây màu vàng sậm rất phù hợp với người mệnh Kim. không nên tưới quá nhiều vì cây không ưa nước.

2. Cây kim tiền .

Cây kim tiền là loại cây đại diện cho sự phát triển, sinh sôi của tiền bạc, thuận lợi trong kinh doanh và đầu tư. Cây kim tiền sức phát triển rất tốt, thân cây to khỏe và mọng nước, vì thế mà cây luôn được ưa chuộng để trồng làm cảnh để mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Cây kim tiền thủy sinh để bàn mệnh Kim

3. Cây ngọc ngân .

Cây ngọc ngân có những đốm trắng trên cây, những gân màu trắng này rất phù hợp với người thuộc mệnh Kim. Cây ngọc ngân cũng là loài cây rất tốt cho phong thủy, cây mang đến nhiều sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ, không chỉ vậy, cây còn là đại diện cho tình yêu.

Cây ngọc ngân thủy sinh để bàn mệnh Kim

4. Cây trầu bà đế vương .

Cây trầu bà đế vương thể hiện rõ đặc điểm và cá tính của những người mệnh Kim, loài cây này lại đại diện cho uy quyền, phù hợp với những người thích lãnh đạo, có tố chất đứng đầu như những người mệnh Kim.

đế Vương Thủy Sinh Dĩ An Bình Dương 3
đế Vương Thủy Sinh Dĩ An Bình Dương 

Cây trầu bà đế vương còn có thể xua đuổi tà ma, xóa đi không khí bụi bẩn xung quanh để bạn tập trung làm việc, thế nên khi đặt chậu thủy sinh nhỏ trên bàn làm việc, bạn sẽ cảm thấy thư thái, lấy lại tinh thần và quyết tâm khi muốn thăng tiến.

 

5. Cây bạch mã hoàng.

Cây bạch mã hoàng tử có thân cây trắng muốt, màu sắc vô cùng hợp với những người mệnh Kim. Không chỉ như vậy, khi trồng thủy sinh, cây bạch mã hoàng tử lại càng thể hiện sự cao quý và trang nhã của mình với tán lá rộng, xanh tươi và luôn căng tràn sức sống.

Cây bạch mã hoàng tử thủy sinh để bàn mệnh Kim

 

Quý khách có nhu cầu mua cây vui lòng liên hệ với Hoa Kiểng Phát Tài

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hoa Kiểng Phát Tài

Điện thoại: 0933 058 318 – 0817 305 246

Địa chỉ: 211 đường bình thung, khu phố bình thung 1 ,phường bình an, thành phố dĩ an, bình dương

Email: maithithuyth1990@gmail.com

Zalo: 0933 058 318 – 0817 305 246

FB: 0933 058 318 – 0817 305 246

Website: www.hoakiengphattai.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.