Top cây cảnh văn phòng phong Thủy

1. Cây lưỡi hổ

Lưỡi Hổ Để Sàn Giá Rẻ
Lưỡi Hổ Để Sàn dĩ an bình dương

Cây lưỡi hổ có khả năng sống tốt trong điều kiện khô hạn, thiếu sáng, thiếu đất. Ngoài ra, hình dáng của cây đơn giản thích hợp bố trí trong nhiều khung cảnh khác nhau.

Xem thêm tại đây: Lưỡi hổ để sàn

2. Cây Kim tiền

Kim Phát Tài (kim Tiền ) Để Sàn Bình Dương
Kim Phát Tài (kim Tiền ) Để Sàn Bình Dương

Cây kim tiền được ưa chuộng nhiều trong thời gian gần đây bởi ý nghĩa đem lại sự may mắn, phú quý cho gia chủ. Cây ưa bóng mát, thích hợp với nhiệt độ phòng. Nếu để dưới ánh nắng trực tiếp, cây dễ cháy lá, còn nếu nhiệt độ quá thấp cây cũng dễ chết.

Xem thêm: Cây Kim tiền

3. Cây Phát lộc
Cây Phát Lộc

Cây phát lộc có ưu điểm trồng được cả trong môi trường đất và nước. Thân cây cũng dễ tạo hình nên bạn có thể tạo ra những bình phát lộc vừa đẹp vừa cầu may cho gia đình.
Xem thêm: Cây Phát lộc

4. Cây Lan Ý

Cay Lan Y Loc Khong Khi 1
Cay Lan Y thái lọc không khí dĩ an bình dương

Cây lan ý thích hợp trồng trong bóng râm, ưa nước nên cần tưới thường xuyên. Vẻ đẹp thanh mảnh của hoa đem lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng cho căn nhà.

Xem thêm: Cây Lan Ý

5. Cây lan Chi

Cây cỏ nhảy

Cây cỏ nhảy là loại rất dễ sống, dễ nhân rộng bằng giâm cành. Cây nhanh mọc ra các nhánh mới, cành rủ, thích hợp làm các giỏ cây treo.

6. Trầu bà leo Cột:

Trầu Bà Leo Cột Dĩ An Bình Dương 1
Trầu Bà Leo Cột Dĩ An Bình Dương 1

Ý nghĩa phong thủy: thể hiện sức sống mãnh mẽ và sung túc, thanh cao và nhã nhặn. Đem đến an lành cát lợi và nhiều lộc may mắn cho gia chủ.

Ý nghĩa môi trường: làm sạch không khí, hút các khí độc hại

Công dụng: Trang trí gia đình, nhà cửa, văn phòng và các hành lang. Đặc biệt trong các đại sảnh khách sạn và những nơi có không gian rộng. Đem lại cảm giác thanh bình, xua tan căng thẳng cho những người ngắm nhìn, bên cạnh đó còn hút và loại bỏ các chất độc, các chất khí thải của máy móc, máy tính, đồ điện tử.

Vị trí ứng dụng: Sử dụng trên bàn làm việc, trong văn phòng, góc học tập, cửa sổ, ban công có mái che, bàn uống nước, trong cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán café…v.v

Xem thêm: Trầu bà leo cột

7. Thiết Mộc Lan

Thiết mộc lan mang nhiều tài lộc đến cho văn phòng

thiet moc lan cayxanhthudo

Thiết Mộc Lan còn được gọi là cây Phát Tài, Phất Dụ Thơm – cây cảnh văn phòng được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam.

Hình dáng: thân mộc, thẳng, lá bóng, mọc quanh thân.

Ý nghĩa: thường được đặt theo hướng nam hoặc đông nam, cây đại diện cho hành mộc, đem lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho văn phòng đặc biệt là khi nở hoa.

8. Cây Kim Ngân:

Cay Kim Ngan Thắt Bím
Cay Kim Ngân dĩ an bình dương

Cây Kim Ngân mang đến sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho những người sở hữu chúng. Cây là biểu tượng của yếu tố: mộc, thủy, hỏa, thổ. Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng cây kim ngân có thể căn bằng các nguồn năng lượng ổn định, hài hòa, chi phối tài chính một cách hiệu quả.

LIÊN HỆ :Hoa Kiểng Phát Tài
Điện thoại: 0933 058 318 – 0817 305 246
Địa chỉ: 211 đường bình thung, khu phố bình thung 1 ,phường bình an, thành phố dĩ an, bình dương
Email: maithithuyth1990@gmail.com
Zalo: 0933 058 318 – 0817 305 246
FB: 0933 058 318 – 0817 305 246

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.